Giới thiệu

Xin chào, có lẽ đây là lần đầu bạn đến với z111 blog, không sao, việc gì cũng phải có lần đầu mà đúng không? Vậy hãy để mình được vinh dự làm hướng dẫn viên cho bạn đi tham quan một vòng quanh blog xem có gì hay ho và thú vị nhé.

Mình tên Huyền Trang, năm nay 23 tuổi, mình làm trong ngành nhà hàng khách sạn nên cũng dễ hiểu vì sao mình rất thích những công việc hay hoạt động liên quan đến dịch vụ. Bên cạnh công việc chính hàng ngày thì mình còn có một nghề tay trái nữa, không cần suy nghĩ nhiều chắc ai cũng đoán được đó chính là công việc viết lách này rồi. Nói là nghề tay trái cho sang chứ thực ra chỉ là tự mình làm để giúp bản thân xả stress cũng như nâng cao sự sáng tạo cho tâm hồn mình thôi. Hi hi.

Blog z111 được mình lập ra để cung cấp những thông tin mới và bổ ích nhất liên quan tới đời sống và việc làm ở Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như các công ty của hai quốc gia này tại Việt Nam. Hừm… Tại sao lại là Nhật và Hàn ư? Thực ra đó chính là vì… đam mê của mình là luyện phim Hàn và xem anime vào ngày nghỉ. Nhờ có “nhiều năm kinh nghiệm” cày cuốc những bộ phim từ lớn tới nhỏ của hai xứ sở kim chi và hoa anh đào này mà mình phát hiện ra được rất nhiều điểm tốt trong văn hóa làm việc của người dân nước bạn.

Tất nhiên, khi một dân tộc nào có một điểm tốt nào đó thì chúng ta rất nên học hỏi và từ đó phát huy cho phù hợp với văn hóa của nước mình đúng không? Cho nên đây chính là lí do mà mình tạo ra blog z111 để cùng chia sẻ với mọi người những thông tin hay ho, những điều thú vị mà mình tìm hiểu được từ hai quốc gia này.

Nào, mời mọi người cùng mình khám phá blog nhỏ xinh này nhé!!!